Giới Thiệu

Thân chào các bạn độc giả của blog Checkinrioja! 

Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi blog của chúng mình trong suốt thời gian qua. Đây là góc nhỏ mà chúng mình tạo ra để chia sẻ về những kiến thức bổ ích trong cuộc sống mà chủ yếu là về khía cạnh giới tính, tình yêu, tình dục và hôn nhân. Mục đích chính là giúp bạn đọc có nơi để tìm hiểu về những vấn đề thầm kín và học hỏi thêm các kinh nghiệm phòng the để giúp thắt chặt tình cảm vợ chồng hoặc mối quan hệ yêu đương.

Như các bạn biết đấy, có rất nhiều cặp đôi tan vỡ chỉ vì nguyên nhân không hòa hợp trong tính cách và tình dục. Điển hình là có không ít nam giới than phiền rằng bạn tình của họ rất ít khi chủ động trong “chuyện ấy” mà chỉ nằm im và để họ toàn quyền kiểm soát “cuộc yêu”. Trong khi đó, nhiều phụ nữ lại không hài lòng về kỹ năng làm tình của đối phương dẫn đến cả hai đều khó đạt cực khoái như mong muốn.

Thấu hiểu vấn đề này, nên tại blog Checkinrioja chúng mình đã có những bài viết chia sẻ về hướng dẫn cách kích thích âm vật giúp anh em trau dồi thêm kỹ năng ân ái của mình để làm hài lòng và thỏa mãn đối tác. Riêng với phái đẹp một số bài viết về cách dụ chàng hôn cô bé hay hướng dẫn tạo hình lông vùng kín nữ sẽ giúp các chị em thêm chủ động trong “chuyện ấy”, đem lại cảm hứng tình dục cho cả hai. 

Ngoài ra các bài viết về tư thế la hán đẩy xe bò, tevez hay oral sẽ giúp các cặp đôi khám phá thêm nhiều cách làm tình mới mẻ và thú vị. Từ đó, hâm nóng chuyện phòng the, giúp tình cảm được thắt chặt.

Mỗi bài viết trong blog Checkinrioja đều được chúng mình tìm hiểu kỹ lưỡng và tham khảo qua ý kiến của những chuyên gia có chuyên môn. Với mong muốn rằng có thể đưa những kiến thức đúng và đầy đủ nhất đến với bạn đọc. Hy vọng Checkinrioja sẽ là điểm đến của nhiều bạn đọc hơn nữa. Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của mọi người để chúng mình ngày càng hoàn thiện hơn.