Cách đo chiều dài dương vật chuẩn xác từ chuyên gia

Cách đo chiều dài dương vật

Có rất nhiều nam giới tò mò về kích thước “cậu bé” của mình nhưng lại không biết cách đo chiều dài dương vật như thế nào mới chính xác nhất. Hiểu được tâm lý đó, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách xác định kích thước “cậu nhỏ” chuẩn xác từ chuyên gia. Cùng theo dõi để mau chóng biết được số đo “của quý” nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến chiều dài dương vật?

Trước khi đi vào tìm hiểu các cách xác định độ dài “cậu nhỏ” thì chúng tôi muốn bạn biết rằng kích thước “cậu nhỏ” ở mỗi nam giới hoàn toàn không giống nhau. Chính vì vậy, bạn không cần phải quá bất ngờ vì “người anh em” của mình có thể to hoặc nhỏ hơn so với số liệu thống kê trung bình trong nước và các quốc gia khác trên thế giới.

Sở dĩ, kích thước “cậu nhỏ” có sự khác biệt như vậy là vì chịu ảnh hưởng của các yếu tố sau đây:

Yếu tố chủng tộc

Thông thường, các chủng tộc khác nhau sẽ có cấu trúc và độ to dài của dương vật cũng khác nhau. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này là các chàng trai phương Tây thường có kích thước “cậu nhỏ” nhỉnh hơn so với những anh chàng phương Đông. Đây được xem là yếu tố di truyền và hầu như rất khó để thay đổi. Nhiều ông muốn trải nghiệm có thể thử tìm mua sextoy đồ chơi người lớn cho gay nhé. 

Cách đo chiều dài dương vật nam giới
Kích thước bộ phận sinh dục nam giới sẽ có sự khác nhau giữa các chủng tộc. 

Yếu tố nội tiết

Hormone testosterone chi phối rất nhiều chức năng sinh lý của nam giới và nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước bộ phận sinh dục nam. Cụ thể, hormone này chịu trách nhiệm giúp bộ phận sinh dục nam giới phát triển kích thước trong giai đoạn nam giới dậy thì cho đến khi đạt kích cỡ lớn nhất là khi họ trưởng thành. Các bạn gay thường rất để ý tới kích thước dương vật giả, cu giả, cặc giả

Một số thí nghiệm cho thấy, việc tiêm hormone testosterone cho những nam giới bị thiếu hụt hormone này có đạt được kết quả về sự gia tăng kích thước “cậu nhỏ”. Trong khi đó, đối với nam giới có lượng testosterone bình thường nếu tiêm bổ sung hormone lại gây ra tình trạng ức chế ngược, khiến “cậu nhỏ” kém phát triển hơn. 

Một số yếu tố bên ngoài

Một số yếu tố ngoại cảnh, cảm xúc, thời tiết cũng có thể làm “cậu nhỏ” tạm thời thay đổi kích thước. Chẳng hạn như dương vật sẽ thu nhỏ lại khi thời tiết lạnh hoặc lúc nam giới đang trong trạng thái sợ hãi. Còn khi gặp người mình thích hoặc nhìn thấy các hình ảnh, phim có yếu tố gợi dục thì “cậu nhỏ” sẽ cương lên và to hơn. Chính vì vậy, các anh cần chú ý điểm này để khi đo chiều dài “cậu nhỏ” được chính xác hơn nhé!

Các cách đo chiều dài dương vật chính xác nhất

Quay trở lại cách đo chiều dài dương vật, chuyên gia cho biết có rất nhiều cách giúp nam giới xác định chính xác kích thước “cậu nhỏ” của mình. Từ cách đo trực tiếp là dùng thước dây và thước thẳng cho đến cách đo gián tiếp bằng gang tay…Tuy nhiên dù là cách nào thì cũng cần để “cậu nhỏ” đạt trạng thái cương cứng hết cỡ thì mới cho số đo đúng nhất. 

Để kiểm chứng điều đó, ngay bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu đến với các hướng dẫn cách đo chiều dài dương vật nhé!

Cách đo chiều dài dương vật trực tiếp

Đầu tiên, hãy mát xa cho “cậu nhỏ” cương lên và đạt kích thước lớn nhất. Tiếp theo là dùng một sợi dây bắt đầu đo từ gốc “cậu nhỏ”. Khi đặt dây vào vị trí này bạn sẽ cảm nhận được một vùng cứng là xương mu và đây cũng là vị trí của gốc “cậu nhỏ”.

Kế đến, bạn dùng tay cố định đầu dây tại gốc bộ phận sinh dục, tay còn lại kéo sợi dây trải dài cho tới cuối đỉnh quy đầu. Sau đó đánh dấu lại vị trí rồi dùng thước thẳng đo lại.

Với những bạn nam có cấu trúc bộ phận sinh dục thẳng, không bị uốn cong khi cương cứng thì có thể trực tiếp sử dụng thước thẳng để đo độ dài “cậu nhỏ” của mình. Mặt khác, để tiết kiệm thời gian hơn, các anh cũng có thể sử dụng thước dây thay cho sợi dây để lấy kết quả nhanh mà không cần đo lại bằng thước thẳng.

Cách đo chiều dài dương vật chính xác nhất
Cách đo chiều dài dương vật chính xác nhất là sử dụng thước dây đo lúc bộ phận sinh dục đang cương cứng.

Cách đo chiều dài dương vật gián tiếp

Ngoài cách đo chiều dài dương vật trực tiếp thì trong dân gian còn có nhiều cách xác định độ dài “cậu nhỏ” khác nhau mà bạn có thể tham khảo như:

– Đo chiều dài của bàn chân

– Đo kích thước của gang tay 

– Đo chiều dài của sống mũi 

– Đo kích thước ngón tay cái 

Những cách trên sẽ tương ứng với từng kích thước bộ phận sinh dục nam giới trong trạng thái mềm và cương cứng. Chẳng hạn như với cách xác định chiều dài của bàn chân và kích thước gang tay bạn sẽ biết được độ dài “cậu nhỏ” khi cương cứng. Ngược lại, chiều dài sống mũi và ngón tay cái của một người nam thường sẽ gần tương đồng với kích thước “cậu nhỏ” khi còn mềm.  

Tuy nhiên, đây chỉ là các mẹo dân gian được truyền tai nhau nên chỉ mang tính chất tham khảo cho vui chứ không thật sự chính xác như cách đo trực tiếp. 

Cách đo chu vi và đường kính dương vật 

Bên cạnh tò mò về độ dài “cậu nhỏ” thì nhiều anh chàng cũng muốn biết chu vi và đường kính “cậu bé” để tiện cho việc mua bao cao su. Do đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ thêm cách lấy 2 số liệu này dễ dàng cho bạn cùng tham khảo. 

Trên thực tế, bộ phận sinh dục nam giới có rất nhiều hình dạng khác nhau. Có người khi cương cứng sẽ có hình dạng thẳng đuột nhưng có người sẽ thuôn dần về phía quy đầu. Vậy nên, để đo chu vi “cậu bé” bạn cần chọn vị trí dày nhất so với trục bộ phận sinh dục rồi quấn sợi dây vòng quanh vị trí này. Đánh dấu và đo lại bằng thước dây. 

Để biết đường kính “cậu bé”, bạn chỉ cần lấy số đo chu vi chia 3.14. Vì xét theo hình dáng thì bộ phận sinh dục nam giới có hình dáng trụ tròn nên chu vi cũng được xem là chu vi hình tròn. 

Phụ nữ nghĩ thế nào về kích thước bộ phận sinh dục nam giới?

Phần lớn đàn ông đều chưa được hài lòng về kích thước “cậu nhỏ” của mình vì họ nghĩ rằng phụ nữ sẽ dễ dàng đạt cực khoái và thỏa mãn tình dục hơn những “cậu nhỏ” to khủng. Nhưng theo một số báo cáo ghi nhận được, ý kiến của phái nữ lại trái ngược hoàn toàn so với những gì nam giới nghĩ. Hầu hết phụ nữ đều nói rằng họ hài lòng với kích thước “cậu nhỏ” của nửa kia.

Thậm chí, nhiều chị em còn chia sẻ họ không quan tâm quá nhiều đến kích thước “cậu nhỏ” bạn tình mà chú trọng nhiều hơn về kỹ năng ân ái của anh ấy. Nếu một người nam giới có các kỹ năng làm tình tốt, họ hoàn toàn có thể giúp người phụ nữ của mình sung sướng và “lên đỉnh” dễ dàng.

Mặc dù là vậy nhưng vẫn có khoảng hơn 45% nam giới mong muốn “cậu nhỏ” của họ sẽ lớn thêm về kích cỡ. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy thử một số giải pháp cải thiện kích thước “cậu nhỏ” mà chúng tôi sẽ chia sẻ ở bên dưới đây. 

Một số giải pháp cải thiện kích thước dương vật hiệu quả 

– Xây dựng lối sống lành mạnh, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể và tích cực rèn luyện thể chất. Nếu bạn có một sức khỏe tốt, nồng độ hormone testosterone sẽ được duy trì ở mức cân bằng. Đây là yếu tố quan trọng giúp bộ phận sinh dục nam giới phát triển tốt hơn.

Cách đo chiều dài dương vật gián tiếp
Để cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”, nam giới nên sử dụng các loại máy tập chuyên dụng.

– Thực hiện các bài tập dương vật tại nhà như: Jelqing, Ultimate Stretch, Kegel…Các bài tập này không chỉ có hiệu quả trong việc cải thiện kích thước “cậu nhỏ” mà còn giúp cải thiện thời gian cương dương cho nam giới.

– Các anh có thể tham khảo thêm một số loại máy tập dương vật trên thị trường. Các loại máy này hoạt động theo cơ chế nén – hút áp suất không khí, áp suất nước nên có thể kích thích “cậu nhỏ” to dài thêm. Đồng thời, với sự hỗ trợ của máy tập, “cậu nhỏ” cũng sẽ trở nên dẻo dai, rắn chắn và duy trì thời gian cương cứng lâu hơn.

Mong rằng với các cách đo chiều dài dương vật mà bài viết chia sẻ, cánh mày râu có thể sớm biết được kích thước “cậu nhỏ” của mình. Cũng như tham khảo thêm được một số giải pháp giúp tăng kích cỡ “của quý” như mong đợi nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.