Cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần chính xác nhất

Cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần chính xác

Hiện nay, trước khi bắt bắt đầu mối quan hệ yêu đương, phái nữ thường tìm hiểu về tính cách, quan điểm sống, sở thích,..hoặc ngay cả cuộc sống tình dục của đối phương. Bởi vì không phụ nữ nào muốn gặp một chàng trai lăng nhăng, tình dục phức tạp và bừa bãi. Tuy nhiên, chúng ta không nên đánh giá phiến diện cho việc quan hệ nhiều là hư hỏng. Chưa chắc goodboy quan hệ ít và badboy thì quan hệ nhiều. Bài viết dưới đây chỉ đưa ra cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần một cách khách quan. 

Cách nhận biết đàn ông đã làm chuyện ấy nhiều lần khi ở bên cạnh phái nữ 

Để biết chàng ta đã thân mật với những cô gái khác nhiều hay ít thì thái độ khi được tiếp xúc với nữ giới sẽ phần nào nói lên điều đó. 

Giao tiếp và cử chỉ thân mật 

Với những người đã ân ái nhiều lần họ rất tự tin khi ở bên cạnh nữ giới. Kể cả khi mới gặp lần đầu, họ sẽ mạnh dạn giao tiếp với bạn. Phái nữ có thể dễ dàng nhận biết thông qua các cử chỉ khi nói chuyện. Đây là cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần mà bạn có thể quan sát được. 

Một số người luôn tìm cách va chạm vào cơ thể nữ giới và tỏ ra như chẳng có vấn đề gì. Các bạn phái nữ nên cẩn thận với những chàng trai có lời nói “rót mật vào tai” và có nhiều cử chỉ, hành động quá thân thiết khi chỉ mới gặp mặt vài lần. Đối với những người này họ sẽ nhiệt tình lúc ban ban đầu, tuy nhiên khi đạt được mục đích của mình thì họ sẽ mất tích khỏi cuộc đời của bạn. Do đó, cần nên tránh xa những anh chàng có biểu hiện như trên nhé. 

Ánh mắt dành cho bạn. 

Người ta thường nói rằng “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, vì thế bạn có thể dựa vào ánh mắt để hiểu được nhiều hơn về đối phương. Người đàn ông ít làm chuyện ấy khi thấy bạn hoặc một cô gái nóng bỏng thì ánh mắt của họ trở nên rực lửa, muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương. Con ngươi giãn rộng và hàng lông mày có vẻ rướn lên, ánh mắt say đắm như muốn lên giường ngay lập tức nếu được. 

Cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần qua ánh mắt
Cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần qua ánh mắt người ấy nhìn bạn 

Ngược lại, những chàng trai đã có kinh nghiệm yêu đương thì anh ta sẽ che giấu rất rõ ánh mắt thèm khát của mình. Chàng có thể kiểm soát được hành vi của bản thân, không để lộ ra cho đối phương nhìn thấy. Bạn cần tinh ý và quan sát để sử dụng cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần theo phương pháp này hiệu quả nhất. 

Cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần được biểu hiện ra bên ngoài  

Bạn có thể dễ dàng nhận biết anh ấy đã làm chuyện ấy nhiều hay ít thông qua biểu hiện bên ngoài cơ thể anh ấy. Đó có thể là sự nuông chiều, quan tâm bạn hay những dấu vết trên cơ thể của đối phương. Cụ thể: 

Sự nuông chiều đối với bạn 

Để nhận biết anh ấy làm tình nhiều lần hay không thì các chị em nên quan sát sự chiều chuộng của anh ấy đối với bạn. Điều này khá quan trọng ngay cả khi hai bạn đang trong mối quan hệ người yêu hay vợ chồng.

Những cánh mày râu lâu ngày không được làm chuyện giường chiếu thường tỏ ra nuông chiều, tiếp xúc thân mật với bạn gái hay vợ bất cứ đâu. Họ muốn bên cạnh bạn và gợi ý về chuyện ân ái. Điều này cho thấy rằng chàng ta đang muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý bị kìm nén lâu ngày. Đây là cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần khá chính xác, chị em phụ nữ có thể áp dụng.

Đối với những cánh mày râu được quan hệ nhiều lần, sự nuông chiều đối với bạn gái hay vợ có sự hờ hững, không muốn làm chuyện ấy đối với bạn thì hãy nên cẩn thận. Bởi có thể anh ta có người đáp ứng nhu cầu giường chiếu của anh ấy. 

Cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần cử chỉ
Cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần qua sự nuông chiều

Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân khác mà chàng có thể không hứng thú trong việc gần gũi với bạn. Ví dụ như anh ấy đang mắc các bệnh về sinh lý hoặc đang gặp các vấn đề về công việc, cuộc sống làm cho anh ấy stress. 

Cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần qua vạch trinh tiết và huyệt dương minh. 

Với hai phương pháp này được lưu truyền từ thời Võ Tắc Thiên, bà dựa vào vạch trinh tiết và huyệt dương minh để tuyển những chàng trai còn trong trắng vào cung phục vụ cho bà. 

Vạch trinh tiết nằm phía trong ở cổ tay cách bàn tay khoảng 1cm. Nam giới chưa quan hệ thì vạch này hiện rất rõ, dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Ngược lại, nếu anh chàng nào đã từng làm tình thì vạch này sẽ mờ dần và biến mất. 

Ngoài vạch trinh tiết, nàng cũng có thể kiểm tra huyệt dương minh là cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần. Huyệt dương minh nằm dưới dái tai, nếu chưa từng làm chuyện ấy thì huyệt này sẽ sáng, dễ nhìn thấy. Càng ân ái nhiều lần thì huyệt càng bị tắt nghẽn, gây sậm màu ở vị trí huyệt dương minh.  

Cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần khi làm chuyện ấy 

Cách để nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần chính xác nhất qua cách anh ấy “lâm trận” với bạn. Tất nhiên, một tay mơ thì sẽ không có những kỹ năng điêu luyện của người từng trải. Do đó, chúng ta có thể đánh giá qua những biểu hiện sau đây:  

Thể hiện sự ham muốn 

Nếu người ít có kinh nghiệm trong chuyện ấy thì sự ham muốn rất cao, khá nhanh chóng, vồ vập, cảm xúc dâng trào có thể khiến bạn đau vì sự hưng phấn. Khi ham muốn lên đỉnh thì đối với anh ấy chiến trường có thể bất cứ đâu từ trên giường, phòng tắm, nhà bếp,… 

Ngược lại nếu là sát thủ tình trường, anh ấy sẽ chậm rãi. Thậm chí anh ấy còn như đang khiêu khích bạn mặc dù ham muốn của họ rất cao. Đây là cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần mà bạn có thể quan sát được. 

Kinh nghiệm giường chiếu 

Đối với những chàng trai gà mờ, bắt đầu ân ái có vẻ vụng về, lúng túng. Họ có thể bỏ qua màn dạo đầu và lao vào bước chính như con hổ bị bỏ đói lâu ngày. Thậm chí chàng còn không biết cởi áo ngực của nàng như thế nào. Lúc này nàng nên động viên và hỗ trợ cho chàng để cả hai phối hợp ăn ý hơn. Tư thế khi quan hệ cũng khá đơn giản mà chàng thực hiện đó là tư thế truyền thống. 

Cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần quan hệ
Cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần qua cách chàng ta lâm trận

Chắc chắn những chàng trai đã ra “chiến trường” nhiều lần thì kinh nghiệm và kỹ năng của anh ấy rất phong phú. Khiến bạn phải say đắm, đê mê vì sung sướng. Đặc biệt, với màn dạo đầu, anh ấy sẽ kích thích những điểm trên cơ thể bạn gái để tăng khoái cảm. Chàng ấy thực hiện nhiều tư thế độc lạ để kích thích đúng điểm G nhạy cảm của nàng. Đây là cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần chính xác nhất. 

Thời gian quan hệ 

Thời gian phái nam lần đầu làm chuyện ấy thường từ 20-30 phút được tính từ khi bắt đầu. Họ thường sẽ không kiểm soát được cảm xúc, độ cương cứng của dương vật, chưa điều chỉnh được thời gian quan hệ dẫn tới tình trạng thường xuất tinh sớm. Đây là do đạt tới sự kích thích cực điểm chứ không liên quan đến vấn đề sức khỏe sinh lý. 

Còn đối với “cậu nhỏ” đã được ra chiến trường nhiều lần, có độ dẻo dai và chịu đựng tốt hơn trước những kích thích. Thời gian ân ái có khi lên tới 40 phút đến 1 tiếng, có thể liên tiếp 2-3 hiệp khiến bạn chìm đắm vào cuộc chơi của anh ấy mà không có lối thoát.

Một số cách khác để nhận biết đối phương đã làm chuyện ấy nhiều hay ít. 

Ngoài việc quan sát vẻ bề ngoài, hành động, cử chỉ khi ở bên cạnh phái nữ, bạn cũng có thể tham khảo thêm vài đặc điểm sau đây: 

  • Một chàng trai ít hoặc không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý dễ gắt gỏng, nóng giận và căng thẳng. Ngược lại, nếu được thân mật thường xuyên tâm trạng cũng trở nên sảng khoái, vui vẻ hơn. 
  • Phái nam nếu không được quan hệ thì sẽ tự thủ dâm một mình. Kèm theo đó việc xem phim người lớn cũng tăng dần. 

Trên đây là những phương pháp mà chúng tôi đã tìm hiểu được trong cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều lần. Tuy nhiên, những cách này chỉ mang tính tham khảo và không có đủ cơ sở để kết luận tính chính xác tuyệt đối. Mong rằng qua bài viết này, phần nào đó bạn có thể tìm được một tình yêu xứng đáng, chân thành với bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *