Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? Có sướng không?

Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không?

Khi quan hệ thời điểm cực khoái cao trào nhất chính là lúc nam giới xuất tinh vào bên trong âm đạo của phụ nữ. Đối với những người chưa có kinh nghiệm giường chiếu thì luôn thắc mắc rằng không biết tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? Vì thế, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết được khi tinh trùng vào âm đạo thì cảm giác ở phái nam và phái nữ sẽ như thế nào, có giống nhau hay không nhé.

Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? Đối với nam giới thì sẽ có cảm giác sung sướng tột đỉnh vì đạt được cực khoái. Còn đối với nữ giới thì đầu tiên sẽ là cảm giác có một dòng tinh dịch ấm nóng đang bắn vào âm đạo của mình. Tiếp theo chị em sẽ cảm nhận được sự ấm áp và cương cứng tối đa của dương vật. Một số bạn nữ sẽ đạt được cực khoái lên đỉnh, một số khác thì không.

Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không?

Khi được hỏi tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không thì các chuyên gia tình dục của chúng tôi cho biết tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người mà sẽ có cảm giác khác nhau. Ngay cả đối với phái nam và phái nữ thì cũng sẽ có những cảm giác không giống nhau. Nhưng nhìn chung thì thời điểm xuất tinh của nam giới đều là lúc cả hai đạt cực khoái nên sẽ có những khoái cảm vô cùng thăng hoa.

Trạng thái xuất tinh khi đạt cực khoái ân ái của nam giới nếu xét về mặt tinh thần thì không chỉ mang lại cảm giác sung sướng mà còn khiến cặp đôi cảm nhận được tình yêu và sự gắn kết dành cho nhau. Còn nếu xét về mặt cảm nhận từ hai bộ phận sinh dục cho đến cảm giác thì ở nam giới và nữ giới sẽ có sự khác biệt khá rõ ràng, cụ thể là:

Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? – Cảm giác của phái nam khi xuất tinh vào âm đạo bạn tình

Thời điểm xuất tinh chính là lúc nam giới cảm thấy sung sướng nhất vậy khi xuất tinh vào âm đạo của bạn tình mang đến cho nam giới những cảm giác như thế nào? Để có câu trả lời cụ thể nhất thì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về 2 giai đoạn mà nam giới sẽ đạt được khi xuất tinh, đó chính là:

Giai đoạn cực khoái

Khi nam giới xuất tinh vào bên trong âm đạo của bạn tình thì biểu hiện đầu tiên của anh em sẽ là cơ thể căng cứng, máu sẽ được bơm vào dương vật nhiều hơn nên dương vật sẽ đạt được độ cương cứng tối đa. Tiếp theo cơ thể của nam giới sẽ có sự co giật nhẹ theo mỗi nhịp mà tinh trùng được bắn ra kèm theo cảm giác sung sướng tột đỉnh.

Đối với nam giới nào có sức khỏe sung mãn lượng tinh trùng bắn ra nhiều thì số lần bắn tinh sẽ càng nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhờ sự co bóp của âm đạo anh em sẽ cảm nhận được cảm giác lâng lâng, khoan khoái cho đến khi đã xuất tinh xong thì cảm giác đó vẫn còn tồn tại. Đó cũng là lý do vì sao sau khi xuất tinh nam giới thường để yên dương vật bên trong âm đạo thêm một lúc nữa chứ không rút ra ngay.

Khi quan hệ tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không?
Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? Nam giới có cảm nhận được khoái cảm cực khoái tột đỉnh. 

Giai đoạn thoái trào

Sau khi cảm giác cực khoái khi được bắn tinh vào âm đạo của bạn tình qua đi thì lúc này sẽ đến giai đoạn thoái trào. Bắt đầu giai đoạn thoái trao sẽ là hiện tượng dương vật xìu xuống, trở lại với trạng thái ban đầu. Cơ thể nam giới lúc này cũng sẽ trở nên mềm nhũn ra và xen lẫn là cảm giác mệt mỏi.

Vì thế mà nhiều nam giới sau cuộc yêu sẽ ngay lập tức chìm vào giấc ngủ để nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, có một số anh chàng với thể lực dồi dào thì vẫn có thể tiếp tục “chiến” ngay hiệp 2 với bạn tình.

Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? – Cảm giác của phái nữ khi tinh trùng bắn vào âm đạo

Nếu là ở nam giới thì đa số anh em sẽ đạt cực khoái khi bắn tinh vào âm đạo của bạn tình. Thế nhưng ở phái nữ thì không phải cô nàng nào cũng đạt cực khoái ở thời điểm đối phương xuất tinh. Đối với phái nữ, họ có thể lên đỉnh ở màn dạo đầu, trong quá trình ân ái hoặc lên đỉnh chung với bạn trai khi xuất tinh và họ có thể lên đỉnh rất nhiều lần trong cuộc yêu.

Mức độ đạt cực khoái của phụ nữ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ năng ân ái, kích thước dương vật, số lần bắn tinh khi xuất tinh của nam giới,…Tuy nhiên, nhiều chị em cho biết mặc dù không phải lúc nào cũng đạt cực khoái khi nam giới xuất tinh nhưng vào thời điểm này họ sẽ cảm nhận được một cảm giác rất lạ.

Đầu tiên là cảm nhận được một dòng tinh dịch ấm nóng đang tràn vào bên trong “cô bé” của mình. Dương vật của bạn tình cũng trở nên cương cứng hơn và ấm áp hơn. Lúc này “cô bé” của chị em cũng sẽ co bóp dữ dội để đón nhận những dòng tinh dịch ấm nóng ấy. Cảm giác khoan khoái khi tinh trùng len lỏi vào từng tế bào và vào sâu bên trong tử cung.

Không những thế, đối với những chị em đạt được cực khoái chung với thời điểm bạn tình lên đỉnh xuất tinh thì lúc này cả hai sẽ có được cảm giác thăng hoa tột đỉnh. Theo khảo sát thì không phải cặp đôi nào cũng có thể lên đỉnh cùng nhau như thế, vì nó đòi hỏi rất nhiều về kỹ năng, tình cảm và sự hòa hợp của cả hai người.

Sau khi nam giới rơi vào trạng thái thoái trào thì lúc này phái nữ cũng sẽ hạ nhiệt và rơi vào trạng thái thoái trào theo. Khi dương vật trở về trạng thái mềm nhũn thì âm đạo chị em cũng sẽ không còn sự co bóp nữa. Những cảm giác sung sướng sẽ dần dần hạ xuống và chị em cũng sẽ bắt đầu chìm vào giấc ngủ.

Khi xuất tinh tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không?
Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? Ở phái nữ sẽ cảm nhận được dòng tinh dịch ấm áp bắn ra cùng với sự cương cứng tối đa của dương vật.

Có phải lúc nào nam giới xuất tinh vào âm đạo cũng đạt cực khoái không?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì không phải lúc nào nam giới xuất tinh nữ giới cũng sẽ đạt được cực khoái. Nhất là đối với những anh chàng gặp tình trạng xuất tinh sớm, khi quan hệ với bạn tình chưa đưa được bạn tình lên đỉnh đã bị xuất tinh thì sẽ không thể mang lại được khoái cảm cho cả hai.

Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài khiến nam giới cảm thấy tự ti về khả năng phòng the của mình lâu dần sẽ dẫn đến rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn. Đối với phái nữ khi không được bạn tình thỏa mãn thì sẽ dẫn đến cảm giác hụt hẫng, chán nản và khiến cho đời sống tình dục của cả hai trở nên tẻ nhạt hơn.

Vì thế, ngoài việc nam giới tìm hiểu về những cảm giác của phái nữ ở thời điểm xuất tinh như thế nào thì hãy dành nhiều thời gian để tìm cách quan hệ được lâu hơn, duy trì được khả năng cương dương. Các anh có thể áp dụng nhiều cách như thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao, điều chỉnh thói quen sinh hoạt tình dục điều độ để tăng cường thể chất và sức khỏe sinh lý.

Ngoài ra, khi quan hệ để kéo dài thời gian ân ái thì các anh còn có thể sử dụng thêm các loại dụng cụ hỗ trợ hoặc một số loại thuốc, thảo dược cường dương để làm chậm quá trình xuất tinh. Giúp cuộc yêu có thể kéo dài được lâu hơn để có thể đưa được bạn tình lên đỉnh cực khoái.

Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? Có sướng không?
Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? Không phải ai cũng đạt cực khoái khi bạn tình bắn tinh nhất là nam giới bị xuất tinh sớm.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp các bạn đọc biết được tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không. Những bạn nào có được những cảm giác khác với những thông tin bên trên thì đừng ngại chia sẻ với mọi người bằng cách bình luận bên dưới nhé. Bởi vì, mỗi người sẽ có mỗi cảm nhận khác nhau về cực khoái và cảm giác của chuyện quan hệ mang đến cho chúng ta là không ai giống ai cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.