Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn để thỏa mãn bạn tình?

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn?

Kích thước dương vật luôn là mối quan tâm hàng đầu không chỉ của phái nữ mà ngay cả nam giới cũng luôn băn khoăn không biết chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn? Bởi vì, nhiều người nghĩ rằng dương vật phải to dài thì khi quan hệ mới tạo được nhiều khoái cảm và dễ dàng đưa phái nữ lên đỉnh. Vậy cậu nhỏ dài bao nhiêu mới được gọi là chuẩn và có thể chạm đến điểm G đưa bạn tình lên đỉnh. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn? Theo dữ liệu thống kê cho thấy, chiều dài dương vật được xem là chuẩn khi ở trạng thái mềm có kích thước 8.8cm – 9.6cm và khi cương cứng là 12.9cm – 14.2cm. Ngoài ra, chu vi dương vật chuẩn khi mềm sẽ có kích thước 9cm – 10cm, chu vi khi cương là 11cm- 12cm.

Tìm hiểu về cấu tạo dương vật của nam giới

Trước khi tìm hiểu về chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu tổng quan sơ lược về cấu tạo của dương vật là như thế nào nhé.

Dương vật là cơ quan chính phụ trách chức năng giao hợp của nam giới, có dạng hình ống tròn, gồm 3 ống nằm song song nhau. Dương vật được cấu tạo bởi các mô cương, bao xung quanh gồm 3 lớp: lớp cân, lớp mô dưới da và da. Bên dưới 3 lớp này là các thể hang và thể xốp:

-Thể hang: Là 2 ống có cấu trúc là những khoảng trống như những cái hang nên được gọi là thể hang. Được cấu tạo bằng các mô cương chạy dọc theo chiều dài dương vật và nằm ở mặt trên dương vật.

Hai ống của thể hang được bao bọc bởi lớp cân trắng, cách nhau bằng 1 màng chắn. Các hang được bao bọc bởi các sợi cơ trơn, nhờ đó mà các hang mạch máu sẽ phình ra hoặc co lại khi dương vật cương cứng và xìu xuống theo sự lưu thông của máu. Nhờ thể hang mà khi cương cứng thể tích dương vật sẽ gấp 3 lần lúc bình thường.

-Thể xốp: Là 1 ống nằm trong lòng ống niệu đạo, phần cuối ống nở ra thành quy đầu dương vật.

Do có cấu tạo như trên nên dương vật sẽ có hai chức năng chính là bài tiết nước tiểu và thực hiện hoạt động sinh dục và sinh sản.

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn nhất?
Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn? Cấu tạo bên trong của dương vật nam giới. 

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn?

Bộ phận sinh dục nam chính là cơ quan chịu trách nhiệm cho việc giao hợp và duy trì nòi giống. Trong đó, dương vật chính là cơ quan thực hiện việc giao hợp và giúp nam giới thể hiện bản lĩnh phòng the của mình với bạn tình. Đó là lý do vì sao nam giới luôn muốn biết chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn. Nhờ đó, biết được cậu nhỏ của mình đã đạt chuẩn hay chưa để có thể tự tin hơn khi ân ái với bạn tình.

Theo các chuyên gia cho biết, chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, chủng tộc, quốc gia. Ví dụ như nam giới ở những nước Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ sẽ có kích thước to hơn là nam giới Châu Á. Khi thu thập các dữ liệu và tính toán lại thì các chuyên gia đã đưa ra kích thước dương vật trung bình dựa trên 2 số đo của chiều dài và chu vi khi cương và khi mềm như sau:

-Chiều dài dương vật khi mềm: 8.8cm – 9.16cm

-Chiều dài dương vật khi cương: 12.9cm – 14.2cm

-Chu vi dương vật khi mềm: 9cm – 10cm

-Chu vi dương vật khi cương: 11cm – 12cm

Kích thước trung bình là như thế nhưng không có nghĩa khi bạn không đạt ở mức trung bình đó thì dương vật của bạn được xem là bất thường. Bởi vì các chuyên gia cũng đã chia sẻ rằng dương vật được xem là bất thường và cần điều trị khi dương vật có chiều dài khi mềm dưới 4cm và khi cương cứng dưới 7cm. Vì với chiều dài như thế sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu và khó làm bạn tình thỏa mãn.

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn để thỏa mãn bạn gái khi ân ái?
Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn? Đối với nam giới nước ta chiều dài chuẩn khi cương là 12.9cm – 14.2cm

Cách đo kích thước dương vật như thế nào?

Sau khi đã biết được chu vi và chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn rồi thì anh em cần phải tiến hành đo dương vật theo 2 kích thước đó là chiều dài và chu vi để xem thử kích thước cậu nhỏ của mình có đạt chuẩn hay không. Để tiến hành đo thì anh em cần chuẩn bị 1 cuộn thước dây, nếu không có thước dây thì có thể cắt ra 1 mảnh giấy dài hoặc mảng vải dài và thước thẳng. Cách đo như sau:

-Đo chiều dài: Để đo chiều dài dương vật thì anh em cần kích thích dương vật đạt đến độ cuơng cứng tối đa. Tiếp theo để thước thẳng dọc theo thân dương vật từ gốc cho đến quy đầu, đánh dấu điểm quy đầu chạm đến trên thước và đọc kết quả.

-Đo chu vi: Bạn có thể dùng thước dây (mảnh giấy hoặc mảnh vải mỏng), sau đó quấn thước dây xung quanh thân dương vật (chọn nơi to nhất), khi thước dây chạm đến điểm giao nhau thì bạn sẽ đọc kết quả ở vị trí đó. Nếu đo bằng mảnh vải hoặc mảnh giấy mỏng thì đánh dấu điểm giao nhau rồi đem so với thước thẳng để có được số liệu chu vi.

Sau khi đã có được số liệu kích thước của chu vi và chiều dài rồi thì bạn sẽ so với kích thước chuẩn bên trên thì sẽ biết được kích thước cậu nhỏ của mình đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Chu vi và chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn?
Cách đo chu vi và chiều dài cậu nhỏ để biết được chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn.

Kích thước dương vật có ảnh hưởng đến khoái cảm ân ái không?

Nhiều người cho rằng dương vật càng to thì sẽ càng làm phái nữ sung sướng nhiều hơn khi ân ái, còn dương vật nhỏ sẽ làm giảm khoái cảm. Theo các chuyên gia tình dục cho biết, suy nghĩ kích thước quyết định khoái cảm là sai lầm. Bởi vì để tạo ra khoái cảm khi ân ái thì còn cần kỹ năng và cảm xúc đến từ hai phía.

Ngoài ra, nếu xét về khía cạnh cấu tạo âm đạo của phụ nữ thì âm đạo chỉ có độ sâu trung bình khoảng 9cm và có trạng thái khép kín. Khi quan hệ, chỉ cần dương vật dài trên 9cm là đã có thể chạm đến cổ tử cung và mang tới khoái cảm cho phái nữ. Đồng thời, âm đạo luôn khép kín nên dù cho chu vi dương vật nhỏ hay to thì vẫn tạo được sự ma sát cao khiến cả hai có được khoái cảm.

Bên cạnh đó, nhiều chị em cho biết rằng cảm xúc và khoái cảm tình dục của họ không chỉ đến từ sự tiếp xúc của dương vật với âm đạo. Mà còn phụ thuộc vào sự âu yếm và kích thích của nam giới trong màn dạo đầu và trong quá trình ân ái. Vì thế, kích thước dương vật ngắn hay dài, nhỏ hay to đều không ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ, chỉ cần dương vật đừng có kích thước không quá nhỏ là được.

Hy vọng thông qua bài viết đã giúp các bạn nam có thể giải đáp được thắc mắc chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn. Qua đó, học hỏi được cách đo kích thước cậu nhỏ chuẩn xác để có thể biết được dương vật của mình có kích thước đạt chuẩn hay không. Nếu như bạn có cậu nhỏ khiêm tốn thì cũng đừng buồn mà hãy trau dồi thêm kỹ năng ân ái vì để đưa được bạn tình lên đỉnh thì chủ yếu dựa vào kỹ năng và cách làm tình điêu luyện của bạn chứ không phụ thuộc vào kích thước to nhỏ của dương vật đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *